Tin tức

ý tưởng tiết kiệm chi phí cưới

1. Đám cưới nhỏ, ít khách

Lựa chọn khách là điều đầu tiên cần thiết. Điều này sẽ làm giảm tổng chi phí của đám cưới. Ít khách hơn có nghĩa là ít lời mời hơn, ít bàn hơn, ít đồ ăn và đồ uống, và hơn thế nữa.

Những đám cưới nhỏ hơn thường có nghĩa là những khách hàng gần gũi, chào đón và chào đón hơn, ngay cả cô dâu và chú rể sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

Như nhiều khách trong lễ tiệc cưới và quá đông đúc rằng họ giống như vai hơn khách hàng thực sự.

2. Lời mời đơn giản nhưng vẫn phong cách chụp ảnh cưới theo ý tưởng

Bạn có thể tùy chỉnh áo cưới của mình cho phù hợp với phong cách của riêng bạn, hoặc bạn có thể chọn từ các thiệp chúc mừng đơn giản. Đừng lãng phí tiền nếu thẻ ngân sách của bạn chặt chẽ.

Có một chiếc thiệp cưới đẹp và được thiết kế tốt có thể tạo ấn tượng tốt cho người nhận và vẫn cứu được cô dâu và chú rể.

24 ý tưởng để tiết kiệm chi phí đám cưới

Bạn có thể tùy chỉnh thiệp chúc mừng tùy chỉnh của mình, hoặc bạn có thể lựa chọn từ một loạt các thiệp chúc mừng đơn giản.

3. Tránh đám cưới giữa tháng 5 và tháng 10

Đây là giai đoạn chi phí leo thang trong năm, vì vậy chi phí đám cưới của bạn chắc chắn sẽ cao hơn. Bạn nên chọn một thời gian thích hợp hơn, tránh thời gian cao điểm như thế này, bạn sẽ tiết kiệm không ít.

4. Thay champagne bằng rượu vang

Không phải ai cũng yêu champagne. Sự thật là nhiều người ghét uống rượu sâm banh nhưng vẫn cố gắng uống cho sự lịch thiệp hoặc phong trào trong các dịp như đám cưới, các bữa tiệc hoặc những dịp đặc biệt khác.

Trong khi đó, rượu vang là một sự lựa chọn tuyệt vời vì hương vị tuyệt vời, dễ uống với nhiều người, và trên hết là giá thấp hơn nhiều so với rượu sâm banh.

24 ý tưởng để tiết kiệm chi phí đám cưới 2

Rượu là một sự lựa chọn tuyệt vời vì nó có vị ngon, dễ uống với nhiều người, và trên hết là giúp tiết kiệm chi phí đám cưới hơn rượu sâm banh.

5. Chọn thức ăn cho bữa tiệc cưới

Một xem xét rất đáng giá để tiết kiệm chi phí đám cưới là chọn một bữa tiệc cưới như mứt dâu tây, nếu nó là một mùa dâu tây. Bạn sẽ không phải tốn nhiều tiền và vẫn có thức ăn ngon, ngon cho tất cả khách hàng. Bạn luôn có thể yêu cầu một thành viên trong gia đình và bạn bè để giúp đỡ một tay.

Đối với sôcôla, nếu bạn thấy khó tìm thấy một số sôcôla ngon là giảm giá. Bằng cách phục vụ các món ăn khác trước bữa tiệc, bạn sẽ lưu bánh cưới cho món tráng miệng.

6. Chọn hoa theo mùa

Vào bất kỳ thời điểm nào trong năm có những nở hoa tuyệt đẹp đang nở, và bạn chắc chắn có thể tìm được đúng màu sắc cho đám cưới. Chọn một bông hoa mà không phải là quá đắt đối với dòng chính và thêm một vài điểm.

24 ý tưởng để tiết kiệm chi phí đám cưới 3

Chọn một chiếc váy cưới theo mùa sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền cho đám cưới chụp ảnh cưới cao cấp

7. Đặt hoa vào giữa bàn

Nếu bạn có khả năng và thời gian, bạn có thể làm cho mình hoặc nhờ bảng, người thân đặt hoa đặt ở giữa bảng. Đây không phải là khó khăn như bạn nghĩ, chỉ cần một vài hướng dẫn trực tuyến mà bạn có thể tự cắm vào một vài mẫu đơn giản.

Cố gắng để nhìn thấy, không khó ở tất cả. Cũng lưu ý rằng các bình hoa quá lớn, rườm rà có thể không phù hợp với bữa tiệc nhỏ vì nó khiến cho khách hàng gặp khó khăn.

8. Giới hạn hoa trang trí nhà thờ

Trong không khí trang trọng trang trọng của nhà thờ, ít người sẽ nhận thấy vẻ đẹp của hoa. Bạn nên lưu chúng cho bảng sẽ hợp lý hơn.

24 ý tưởng để tiết kiệm chi phí đám cưới 4

Một bó hoa baby như thế này trên bàn cưới không phải là quá khó cho bạn để làm đúng?

9. Tổ chức buổi lễ và tiệc tại cùng địa điểm

Điều này sẽ tiết kiệm được chi phí đi lại cho không chỉ các cô dâu chú rể mà còn cả khách, không kể đến việc cắt giảm đáng kể chi phí đám cưới. chìa khoá hôn nhân

10. Bảng ít hơn, nhưng bảng lớn hơn

Bạn sẽ giảm chi phí thiết kế bữa tiệc cũng như các mặt hàng đi kèm, chẳng hạn như khăn trải bàn.

11. Hãy ý thức khi lựa chọn để mua đồ trang trí

Bạn nên mua sắm đồ trang trí trước hoặc sau Tết Nguyên đán hoặc những ngày lễ lớn của năm, vì đây là thời điểm mà hàng loạt các loại hàng hoá, các mô hình và màu sắc đủ cho bạn lựa chọn.

Đặc biệt, trước tết hoặc trước kỳ nghỉ sẽ có nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn để giúp bạn giảm chi phí đám cưới.

24 ý tưởng để tiết kiệm chi phí đám cưới 5

Bạn nên mua sắm trang trí đám cưới, vật dụng cho nhà mới trước hoặc sau Tết hoặc các ngày lễ lớn khác trong năm.

12. Quà cưới cho khách

Đây cũng là một chi phí đám cưới tốn kém, vì ngày càng có nhiều khách hàng đắt hơn. Vì vậy hãy cẩn thận khi chọn quà cho khách