Tin tức

Trang điểm cho cô dâu mặc áo dài

Trong văn hóa cưới hỏi của người Việt, tà áo dài thướt tha trong gió là hình ảnh quen thuộc, góp phần tôn lên nét đẹp Á Đông của mỗi nàng dâu. Chình vì thế, từ khâu tạo kiểu tóc cho đến phong cách trang điểm cô dâu đẹp khi diện kiểu trang phục này luôn là vấn đề giành được nhiều sự quan tâm của các cô gái chuẩn bị bước lên xe hoa.

Vì thế, qua bài viết này, Marry sẽ mang đến cho tân nương tương lai các bí quyết trang điểm nhẹ nhàng nhưng vẫn làm say mê bao ánh nhìn khi mặc áo dài nhé!

Lớp nền tự nhiên

Một lớp nền mỏng nhẹ, tự nhiên sẽ giúp các nàng dâu mới tránh được trường hợp “lão hóa” sau khi trang điểm. Vì thế, bạn không nên sử dụng quá nhiều kem nền hay đánh kem che khuyết điểm quá dày. Thay vào đó, sau khi sử dụng toner và kem lót, các nàng hãy phủ một ít kem che khuyết điểm lên những vùng da không đều màu.

trang điểm nhẹ nhà ng 2

Tiếp theo, bạn chỉ cần đánh một lớp nền thật mỏng và nhẹ là đã sở hữu được gương mặt thanh tú và tự nhiên khi mặc áo dài cưới.

Kẻ lông mày phù hợp với gương mặt

Để xuất hiện với vẻ ngoài rạng rỡ trong ngày trọng đại, việc vẽ lông mày đẹp là khâu trang điểm không thể thiếu. Tuy nhỏ nhưng lông mày lại là bộ phận giúp cô dâu định hình gương mặt và cũng là yếu tố quyết định thần thái của bạn trong ngày vui. Một cặp lông mày đẹp có thể giúp khuôn mặt của các nàng trông tươi tắn và ấn tượng hơn đấy!

trang điểm nhẹ nhà ng

Vì thế, bạn không nên bỏ qua bước makeup nhẹ nhàng nhưng không kém phần quan trọng này nhé. Với cách trang điểm cô dâu này, các nàng hãy xác định kiểu dáng lông mày hợp với gương mặt của mình. Tiếp theo, bạn tiến hành kẻ lông mày theo dáng đã xác định.

Sau đó, cô dâu hãy dùng kem che khuyết điểm hay phấn nhũ với màu sắc nhẹ nhàng để tán vào vùng dưới xương chân mày. Mẹo trang điểm cô dâu đẹp này sẽ giúp đuôi đuôi chân mày của bạn thêm nét và gọn hơn đấy!