Tin tức

trang điểm cho cô dâu da ngăm

Làn da, mặc dù làn da rám nắng chỉ cần một chút khéo léo nhưng vẫn có thể tạo ra những điểm nhấn thu hút mọi ánh nhìn. Trên thực tế, có khá nhiều mẹo trang điểm tốt để giúp những cô nàng ngăm đen trở nên rạng rỡ.

luu-y-trang-diem-co-dau-da-ngam-mat.jpg

Sự đồng đều của màu sắc là yếu tố quan trọng nhất đối với những cô gái có làn da rám nắng. Bởi sự đồng đều góp phần làm nổi bật các tính năng tự nhiên và tạo ấn tượng về một làn da khỏe mạnh. Với Marry điểm qua các lưu ý cơ bản khi trang điểm cho cô dâu qua bài viết sau.

Tránh trang điểm quá sáng

Chúng ta thường thấy sai lầm lớn nhất mà các cô dâu gặp phải là cố gắng trang điểm trắng. Tuy nhiên, khi cố tình áp dụng da theo phong cách đó, nó tạo ra hiệu ứng ngược lại cho khuôn mặt.

Màu trung tính hoặc màu ấm như cam nâu, cam ... là một lựa chọn hợp lý để giúp tăng cường màu da và không bao giờ tạo cảm giác đối nghịch trên khuôn mặt.

Trang điểm mắt và má hồng

luu-y-trang-diem-co-dau-da-ngam-dong-bo-da-tren-co-the.jpg

Đôi mắt là điểm nhấn của toàn bộ khuôn mặt. Để tạo ấn tượng cho khuôn mặt, bạn nên chọn một số màu tương tự như màu nền như vàng đồng, đồng ... Bởi vì những màu này sẽ phù hợp với làn da của những cô nàng có làn da.

Bên cạnh má hồng, trước tiên bạn nên tạo má ở gò má, sau đó chọn màu cam, đồng, nho khô ... để đánh má, làm cho khuôn mặt sáng hơn.

Son bóng

Crystal-earings-circle-fashion-jewelry-piercing-round-plated-rose-gold-earrings-hoops-earrings-for-women-wedding.jpg

Màu sắc tốt nhất cho các cô gái da nâu là tông màu đất. Để làm nổi bật đôi môi, bạn nên chọn những màu ấm như hồng san hô, cam đất, hồng gạch, rượu vang, nude ... Bạn cũng nên chọn son môi có cùng màu để mang đến đôi môi đầy đặn mà không tạo cảm giác giống bạn đã vẽ đôi môi của bạn kết hợp trang điểm và làm tóc.