Tin tức

Thiệp cưới màu tím mê hoặc mọi ánh nhìn

Mặc dù đã được nửa năm nhưng màu tím vô cùng - màu sắc chính của năm 2018 dường như đã không nguội xuống. Ví dụ điển hình nhất là thiệp cưới màu tím luôn là lựa chọn đầu tiên của các cặp vợ chồng trong quá khứ.

Theo Pantone.com: "Màu tím là một màu khiêu khích, truyền đạt một thông điệp độc đáo, thông minh, hướng về phía trước." Các cặp vợ chồng kết hôn cũng sẽ kém sẵn sàng mà không gặp phải những đặc điểm này. Do đó, việc lựa chọn đám cưới màu tím cưới đẹp cũng giống như cách cặp đôi khẳng định niềm tin xây dựng hạnh phúc và không kém phần thơ mộng.

Làm thế nào để chọn màu cưới màu tím trong chụp ảnh cưới cao cấp

thiep-cuoi-mau-tim-4.jpg

Nếu màu tím tím với màu đậm của bản gốc sẽ khiến bạn khó chọn các mẫu thiết kế hoặc họa tiết cho thiệp cưới, bạn vẫn có nhiều cách sáng tạo hơn cho màu này.

Các đề xuất đơn giản nhất cho bạn là:

Kết hợp hai màu tím và trắng để tạo cảm giác tinh tế

Màu tím và vàng tạo ra một sự ấm áp, cổ điển

Màu tím và lấp lánh lấp lánh bạc mang lại một thiệp cưới đẹp sang trọng hiện đại

thiep-cuoi-mau-tim-5.jpg

Màu tím và hồng để giúp thiệp cưới trông thật ngọt ngào, ngọt ngào

Màu tím trên nền trắng khi sinh ra là thuộc về nhau!

Không chỉ bạn chú ý đến màu sắc, bạn cũng nên kết hợp các yếu tố như nhẫn cưới, phông chữ hoặc hình dạng của thẻ để chọn một chiếc thiệp cưới màu tím như thế nào.

Giọng điệu thanh lịch nhưng cực kỳ bí ẩn của thẻ

Đặc biệt, đối với màu tím thực sự là trọng tâm chính cho thiệp cưới, bạn nên chọn sơn màu nước. Tùy chọn này sẽ giúp hiển thị các họa tiết trên thẻ với tông màu tự nhiên nhất. Màu được chọn là màu ombre lan truyền từ tối đến nhạt.

thiep-cuoi-mau-tim-7.jpg

Văn bản trong nội dung cũng phải tương ứng với kết cấu và màu sắc. Chúng mềm, xoăn, bướm. Tất cả đều rất thanh lịch, nhẹ nhàng mà các cặp vợ chồng mong muốn.

Đám cưới đầy màu tím

Nếu bạn đã chọn ngôi sao màu tím cưới bạn không "luôn luôn" cho phong cách đám cưới của mình ấn tượng hơn: đám cưới đầy màu tím. Có rất nhiều cách đơn giản bạn có thể làm cho ý tưởng của bạn trở thành sự thật.

nguồn cấp