Tin tức

Lời mời sáng tạo với thiệp cưới chibi “có một không hai”

Cặp đôi đang chú ý đến đám cưới. Không chỉ là các chi tiết của các nghi thức truyền thống, địa điểm, khách mời trang điểm cưới, mà cả những chiếc thiệp cưới đã sẵn sàng. Để được ấn tượng, không có vấn đề làm thế nào bạn mời khách tham gia vào một buổi lễ cưới đẹp, nó là một yếu tố quyết định.

thiep-cuoi-chibi-5.jpg

Xu hướng thiệp cưới năm 2018 đã trở nên đa dạng, phức tạp và đột phá hơn so với thiệp cưới truyền thống. Vì vậy, những người trẻ tuổi nghịch ngợm như nghịch ngợm đang dần được nhiều cặp vợ chồng lựa chọn.

thiep-cuoi-chibi-3.jpg

Thiệp cưới Chibi là gì?

Chibi là một làn sóng trẻ trung. Phong cách này đến từ truyện tranh Nhật Bản (phim hoạt hình). Trong tiếng Nhật, Chibi có nghĩa là ngắn, đáng yêu.

Phong cách đám cưới này phù hợp cho các cặp vợ chồng trẻ, một chút nghịch ngợm. Mọi người sẽ thấy cô dâu và chú rể khi họ mỉm cười

10 thiệp cưới 3D tuyệt đẹp không cho phép khách rời khỏi nước dùng

thiep-cuoi-chibi-6.jpg

Nhiều cặp vợ chồng hiện đại muốn thể hiện cá tính, phong cách của họ ...

Thiết kế thiệp cưới chibi đẹp

Nói chung, phong cách Chibi không khác nhiều. Tùy thuộc vào khách, bạn có thể chọn kiểu "lầy lội" hoặc dễ thương.

Nếu bạn thông minh, cô dâu và chú rể có thể làm thẻ "Chibi" từ A đến Z. Bạn cần phải vẽ hình ảnh chibi hoặc tạo của riêng bạn dựa trên hình minh họa có sẵn (ảnh cưới, hình ảnh kỷ niệm). Nếu bạn không giỏi vẽ, thì việc thuê một ngăn kéo là sự lựa chọn tốt nhất.

thiep-cuoi-chibi-7.jpg

Sau đó làm việc với máy in, bạn nên hỏi liệu bạn có thể thiết kế một thiết kế đám cưới đẹp theo yêu cầu, thay vì thiết kế thời gian từ thông tin đến thẻ. Hãy nhớ in trước khi in theo lô để xem hình ảnh có giống nhau hay không quà cưới.

thiep-cuoi-chibi-2.jpg

Chọn một đám cưới "Chibi" mang đến cho bạn một cảm giác mới, sự tò mò, thèm muốn cho khách hàng trên thẻ. Ai không muốn đến cùng một cặp đôi dễ thương thích nó!