Tin tức

Chọn bông tai cưới “chuẩn” cho từng kiểu tóc cô dâu

Áo cưới là một phụ kiện không thể thiếu của các cô dâu trong ngày trọng đại. Để chọn những bông tai đẹp, cô dâu nên lưu ý cả váy cưới và kiểu tóc cưới để thực sự làm nổi bật cho khuôn mặt.

"Bông tai đẹp" có lẽ là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất cho các cô dâu khi ngày trọng đại của họ đang đến gần ngày chụp ảnh cưới theo ý tưởng. Các phụ kiện là nhỏ, nhưng họ đóng góp cho sự rực rỡ của cô dâu.

bong-tai-cuoi-toc-tem-ngan.jpg

Mái tóc của cô dâu dài ngang vai và bob có chiều dài vai

Chiều dài của vai và sự thoa vai sẽ khiến nhiều cô dâu bị đau đầu không rõ. Các giải pháp cho mái tóc vai và tóc bob vai của cô là chọn loại bông tai cưới có hình dạng mảnh mai, to.

Ngoài ra, cô dâu cũng có thể chọn những bông tai hình khối nhỏ kết hợp với kiểu tóc phía sau tai, để lộ ra những bông tai thanh lịch, cầu kỳ, điểm nổi bật của riêng mình.

Mái tóc của cô dâu dài ngang qua lưng cô ấy

bong-tai-cuoi-toc-dai-nho.jpg

Đối với mái tóc dài của cô dâu phía sau lưng, nếu chọn mái tóc dài nở hoa, lựa chọn phù hợp với hoa tai khá khó khăn vì mái tóc dài sẽ khiến tai của cô dâu bị che phủ. Bông tai dài với hình khối sẽ là sự lựa chọn cho các cô dâu để thưởng thức kiểu tóc dài nhẹ nhàng, bông tai này sẽ không được ẩn bởi sự rụng tóc.

Ngoài ra, cô dâu thường được tặng hoa tai cưới 24K, đó là những bông tai tương đối nhỏ. Trong trường hợp này, cô dâu có mái tóc dài nên chọn kiểu tóc chần chẻ, những chiếc búi gọn gàng gập tai vào bông tai vàng trở thành điểm nổi bật cho khuôn mặt.

Bông tai cưới để cắt tóc

Lợi thế của tóc ngắn là dễ dàng để lộ tai và dễ dàng thể hiện vẻ đẹp của bông tai. Do đó, với kiểu tóc này, cô dâu khá dễ dàng để chọn những bông tai thích hợp.

bong-tai-cuoi-11.jpg

Cô dâu nên chọn những bông tai có thể tạo ra sự cân bằng cho mái tóc như bông tai dài hiện đại, thời trang và nữ tính, bông tai đẹp đến trẻ trung, sành điệu.

Các loại khác nhau của khuôn mặt, kiểu tóc hoặc phụ kiện tóc cưới và kết hợp trang điểm các cô dâu khác nhau là các loại khác nhau của bông tai cưới đẹp rất dễ dàng để lựa chọn. Đối với các cô dâu bình thường, cổ điển, hãy chọn những bông tai có kích thước trung bình, ít thời trang.

Chọn bông tai nhiều màu, rực rỡ cho các cô dâu hiện đại. Cuối cùng với cô dâu quyến rũ, đà, bạn có thể chọn bông tai cưới vàng.