Tin tức

Chăm sóc da cho cô dâu trước ngày cưới

Quầng thâm, mụn xuất hiện ngay trước ngày cưới khiến bạn bối rối? 3 mẹo chăm sóc da nhanh chóng này sẽ giúp bạn lấy lại làn da mịn màng cho ngày trọng đại.

Xoá mụn sau 1 đêm

Có nhiều cách để điều trị mụn trứng cá sưng tự nhiên xuất hiện trên khuôn mặt của bạn. Những cách phổ biến nhất là sử dụng nước chanh, tỏi, đá lạnh hoặc nha đam. Những vật liệu tự nhiên dễ sử dụng này thực sự có tác dụng làm giảm sưng mụn, nhưng để xóa vết thâm nhanh chóng sau 1 đêm hoặc thậm chí vài giờ, các phương pháp điều trị mụn trứng cá vẫn đáng tin cậy hơn.

cham-soc-da-mat-cap-toc-2.jpg

Trong các sản phẩm trị mụn nổi tiếng, thương hiệu Murad là cái tên quen thuộc với nhiều sản phẩm chất lượng. Một trong những đánh giá tốt nhất là nhãn hiệu gel trị mụn Rapid Saving Acne Spot Treatment này.

Với công thức độc quyền chứa Salicylic Acid có tác dụng với hầu hết các loại mụn như mụn trứng cá, mụn trứng cá đến mụn trứng cá giúp giảm đỏ chỉ sau 4 giờ.

Xóa quầng thâm ngay lập tức

Đôi khi thời gian trước đám cưới có nhiều điều khiến bạn lo lắng dẫn đến thiếu ngủ và quầng thâm và bọng mắt sẽ xuất hiện. Để "bay" quầng thâm và bọng mắt khá dễ dàng và nhanh chóng chỉ cần các vật liệu có sẵn trong nhà bếp. Tuy nhiên, nếu bạn chưa nghe cách xóa quầng thâm và bọng mắt thì đây chắc chắn là một trải nghiệm hữu ích.

cham-soc-da-mat-cap-toc-ft-768x576.jpg

Để loại bỏ quầng thâm và bọng mắt, hãy sử dụng các thành phần có chứa vitamin C trong nhà bếp của bạn như cà chua, chanh hoặc khoai tây. Chỉ cần cắt hai lát cà chua, chanh hoặc khoai tây để che quầng thâm khoảng 30 - 40 phút, bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy tác dụng của chúng.

Một nguyên liệu dễ tìm để trị quầng thâm và bọng mắt là túi trà để làm mát. Sau khi bạn nhúng túi trà vào nước sôi, loại bỏ chúng và đặt chúng trong tủ lạnh trong 3-4 giờ. Sử dụng túi trà ướp lạnh trong vòng 15 phút, quầng thâm của bạn sẽ biến mất.