Tin tức

Bí quyết chụp ảnh cưới ăn gian cân nặng cho cô dâu

Không có cô gái nào không muốn trông xinh đẹp và hoàn hảo trong cuộc sống hạnh phúc. Nếu trọng lượng của bạn đang làm phiền bạn, sau đó bí mật để có được một bức ảnh cưới từ trang phục này là vị cứu tinh của bạn.

Cô dâu luôn là cốt lõi của những album cưới được xem nhiều nhất. Do đó, trọng lượng không có lợi nhuận luôn bị ám ảnh bởi họ. Những lời khuyên dưới đây sẽ giúp cô trở nên đẹp hơn và mỏng hơn trong đám cưới, thay vì cố gắng giảm cân.

Corset và quần cao

Nhiều cô dâu chỉ quan tâm đến váy cưới đôi khi bỏ qua hoặc không quan tâm đến đồ lót. Trong thực tế, việc lựa chọn đồ lót phù hợp sẽ giúp cô dâu thừa cân giảm đáng kể.

bi-quyet-chup-anh-cuoi-2.jpg

Với cô dâu béo, corset vạt áo, chặt chẽ và định hình ngực, eo và hông, cô dâu sạch hơn. Eo cao, hông và phong cách chặt chẽ cũng làm cho cơ thể mỏng. Chọn một loại vải mỏng, mềm mại, đàn hồi hấp thụ mồ hôi khi bạn không thoải mái.

Váy cưới công chúa phong cách, một hình dạng

Thắt lưng, hông và đùi thường thấy ở những cô gái béo phì không phù hợp với bó, váy hoặc váy đuôi cá. Trong trường hợp này, chiếc váy cưới trải rộng, hình chữ A, ít kết cấu sẽ là lựa chọn tốt nhất để giúp bù đắp cho những bất lợi.

Ngoài ra, váy cưới của cô dâu nên sử dụng ren hoặc đá để thu hút sự chú ý của mọi người đến chân váy, không phải là in ngực. Ngoài ra, chiếc váy thắt lưng bắp chân sẽ giúp cô dâu trông cao hơn và ít bị khuyết tật vòng 2.

Giày cưới kích thước trung bình

Chụp ảnh cưới thường mất thời gian, cô dâu phải mặc quần áo tuyệt đẹp, vì vậy chọn giày cưới là rất quan trọng. Đối với cô dâu và chú rể, giày cao gót có thể khiến bạn trông mảnh mai hơn, nhưng điều này chắc chắn không phải là lựa chọn thông minh cho ảnh cưới.

Bạn cần phải di chuyển rất nhiều trong khi chụp, đặc biệt là chụp ảnh cưới ngoài trời. Để thực sự thoải mái, bạn nên chọn giày cưới vừa phải và giày bằng phẳng.

Tóc của cô dâu rất cao

Crystal-earings-circle-fashion-jewelry-piercing-round-plated-rose-gold-earrings-hoops-earrings-for-women-wedding.jpg

"Bạn có thể không cao, nhưng hãy để những người khác nhìn lên." Nếu bạn đã hoàn thành tất cả các cách để nâng cao trình độ của cảm giác, vì vậy đừng quên một chút "ăn gian" chiều cao. Kiểu tóc của cô dâu trên đầu hoặc một chiếc áo choàng voan dài sẽ giúp cô dâu hoàn thành khoảng cách với người bạn đời của họ trong khi quay phim.

Chụp ảnh cưới

Khi chụp ảnh cưới, cô dâu cần phải thông minh khi tạo dáng, cộng với góc thông minh của nhiếp ảnh gia để có được những bức ảnh cưới đẹp nhất, một cách tự nhiên.

"Góc thiêng liêng" của cô gái ở góc khoảng 45 độ. Ngoài ra, không đứng lên thẳng, bạn nên thử hông, ẩn đằng sau chú rể, khuôn mặt hơi cong, tạo ra một V-line cho cằm 

bi-quyet-chup-anh-cuoi-1-768x576.jpg

Áp dụng tất cả các kỹ thuật chụp ảnh cưới này, cô ấy sẽ ngạc nhiên khi xem lại ảnh cưới của cô ấy!