Tin tức

5 món nội thất thiết yếu cho

Đối với các cặp vợ chồng mới cưới không có nhiều tiền, 5 đồ nội thất sau đây sẽ rất cần thiết cho cuộc sống của vợ chồng sau khi kết hôn.

Một chiếc giường thoải mái

Không cần phải nói, chiếc giường cưới là món đầu tiên đóng một vai trò quan trọng trong ngôi nhà mới của đôi vợ chồng. Đây là nơi bạn chia sẻ với người bạn đời của mình và là nơi thư giãn sau một ngày dài làm việc. Marry khuyên rằng bất chấp những hạn chế về tài chính của đám cưới, bạn nên đầu tư vào chất lượng nệm để đảm bảo ngủ ngon. Một chiếc nệm tốt có thể được sử dụng trong nhiều năm mà không bị ngã, ngã, ngã. Đừng mua gối có chất lượng tốt để tránh cổ khỏi gối quá khó. Tốt nhất là nên mua 2 tờ để rửa dễ dàng hơn.

bg-1.jpg

Đồ nội thất phòng cưới: giường ngủ

Giường phải được lên kế hoạch để mua ngay khi hai người quyết định kết hôn.

Bàn ăn cho hai người: chụp ảnh cưới theo ý tưởng

Tình yêu lãng mạn cần được duy trì trong những đôi tình nhân. Vì vậy, bảng không chỉ có chức năng để hiển thị thực phẩm, món ăn mà còn nơi bạn đặt bình, ngọn nến sáng trong hôn lễ cưới lãng mạn sớm. Tất nhiên, việc mua một cái bàn ăn tốt sẽ tiết kiệm hơn vì khó mà làm hỏng. Không cần phải mua ở phía trước của bảng cho 4 người nơi bạn, chỉ cần 2 cho cặp vợ chồng là đủ. Bàn tròn nhỏ được coi là lý tưởng cho căn nhà mới của đôi vợ chồng vì chúng có thể vừa với một góc nhỏ và đặt thêm không gian hơn là một bàn vuông. Ghế ăn và bàn ăn ấm cúng có thể tạo ra những điểm nhấn kiến trúc cho ngôi nhà nhỏ của bạn.

Đồ nội thất phòng cưới: bàn ăn

Bàn ăn tròn chiếm ít không gian linh hoạt cho đôi vợ chồng ngồi cùng nhau. Khi du khách đến, bàn tròn dễ dàng đặt ghế nhiều hơn hình chữ nhật.

22339033_1313515922110568_1078471752206849448_o.jpg

Bộ sofa nhỏ cho 2 người

Hầu hết các căn hộ của vợ chồng đều khá nhỏ, vì vậy ghế sofa L quá lớn sẽ không phù hợp. Thay vào đó, bạn chỉ cần mua một chiếc ghế sofa hai chỗ ngồi nhỏ. Chọn một chiếc ghế sofa thoải mái và phong cách cổ điển là rất thuận tiện, bởi vì sau khi trao đổi nhà lớn, bạn có thể mang đến phòng ngủ của cặp vợ chồng.

Đồ nội thất phòng khách: phòng khách

Những cặp vợ chồng mới cưới chỉ cần một chiếc ghế sofa nhỏ cho hai người là đủ cho những buổi tối lãng mạn với nhau.

Tủ kệ giúp nhà gọn gàng

Những ngôi nhà nhỏ thường trông rất cẩu thả vì không có không gian lưu trữ. Để tối ưu hóa không gian sống, bạn nên tận dụng tối đa trần để gắn hệ thống kệ. Ngày nay, giá đỡ di động giúp giữ khoảng không quảng cáo linh hoạt và giúp bạn giữ gọn gàng ngôi nhà và cá nhân.

Đồ nội thất phòng cưới: kệ

chụp ảnh cưới cao cấp

Đối với cặp vợ chồng mới cưới, giá đỡ treo giúp tận dụng không gian trên tường, giúp tiết kiệm không gian và giúp ngôi nhà gọn gàng.

Nhà đẹp với đồ trang trí

Trang trí trang trí nhà làm cho nhà của bạn thú vị hơn khi nói đến nhà của bạn. Bạn không cần phải tốn nhiều tiền để mua những bức tranh đắt tiền, bạn có thể tìm thấy đồ trang trí tại các cửa hàng thanh lý, chợ trời, hoặc bạn có thể tự tay làm một số nho nhỏ treo trên tường.

Nội thất phòng cưới: tranh vẽ

ý tưởng cưới tiết kiệm chi phí

Một bức ảnh buồn cười của một cặp vợ chồng sẽ là một trong những đáng nhớ của bạn. Một đám cưới trong nhà cũng là một gợi ý nếu bạn muốn trang trí ngôi nhà nhỏ đầu tiên.