Tin tức

3 món quà đáp lễ ngày cưới thật xinh và ý nghĩa 2018 (p2)

Quà gì cho khách mời chụp ảnh cưới cao cấp đám cưới

Nói chung, các cặp vợ chồng sẽ chọn kẹo cưới ngọt ngào hoặc sô cô la sữa ngon cho vị ngọt của thức ăn, và mong muốn của chú rể và cô dâu để thực hiện toàn bộ vòng tròn cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Nếu bạn có một số bàn tay thông minh, cô dâu xinh đẹp cũng có thể tự chuẩn bị bánh cho mình.

qua cho khach cuoi (6).jpg

Kèm gì nữa đây cho khách nào

Ngoài ra, bạn có thể đính kèm thẻ cảm ơn cho khách hàng khi đóng gói quà tặng. Điều này sẽ làm cho món quà đáng yêu của bạn có ý nghĩa hơn.

Tặng quà cho khách vào ngày cưới thứ 8 để trả lời khách mời trong ngày cưới 5 và tổ chức đám cưới trong ngày cưới 4

qua cho khach cuoi (4).jpg

Vật phẩm trang trí

Nếu ngày cưới gần nhưng bạn vẫn không biết cách chọn món quà để cảm ơn các vị khách, cô dâu có thể trang trí với sự tham khảo về loại quà lưu niệm nhỏ xinh đẹp. Những món quà được tặng tại đám cưới thường là khung ảnh, chú rể cô dâu, ổ khóa và một ly nước.

qua cho khach cuoi (2).jpg

Giống như quà lưu niệm và quà tặng kẹo, những món quà lưu niệm này phải được đóng gói một cách trang trọng và trang trọng. Bởi vì đây không chỉ là một lời cảm ơn từ cô dâu và chú rể, nó còn là ấn tượng của những vị khách mời đám cưới của bạn.

qua khach cuoi (3).jpg

qua khach cuoi (1).jpg

Quà tặng dành cho khách thăm quan 10 ngày trong ngày cưới Những vị khách có trách nhiệm trong ngày cưới 20 Khách trả lời vào ngày cưới Ngày thứ 12 Khách được trả lời Vào ngày cưới 13

qua khach cuoi (2).jpg

Quà tặng cho du khách trong ngày cưới chỉ là một sự chuẩn bị nhỏ, nhưng họ cũng cần sự chú ý đặc biệt. Với một món quà biết ơn, Mary hy vọng rằng cặp đôi mới cưới có thể tìm thấy những món quà vào những ngày trọng đại.

3 món quà đáp lễ ngày cưới thật xinh và ý nghĩa 2018 (p1)